35+2 วีค มูกเลือดไหม ไม่แน่ใจ

สอบถามผู้รู้คะ ออกมาแบบนี้ 4วันติดแล้ว แต่ไม่มีอาการ อะไร ออกมาวันละครั้ง ไม่เยอะ จำเป็นต้องไป รพ ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35+2 วีค มูกเลือดไหม ไม่แน่ใจ
2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดก่อน