ลูกดิ้น

สอบถามผู้รู้คะ ท้องได้ 9 สัปดาห์ เป็นคนผอมมาก รู้สึกเหมือนลูกตอด บางทีก็นูนขึ้นมา แต่แม่ยังไม่มีท้องเลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลูกจะดิ้นชัดเจนตอน 20 Weeks เลยนะคะ ตอดนี่ตอนประมาณ 16 Weeks ขึ้นไปค่ะ 9 weeks น้องน่าจะขนาด 2-3 ซม อยู่เลยนะคะ น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวมากกว่าค่ะ

9วีค น้องยังเล็กยุเลยนะ บ้านนี้ท้อง2 น้องตอดประมาณ14-15วีคขึ้นไปค่ะ