สอบถามผู้รู้ กรณีที่ไม่ได้อยู่จังหวัดตามทะเบียนบ้าน บัตรทองสามารถใช้ได้ไหม แล้วถ้าหายต้องทำยังไงบ้าง?

2 ตอบกลับ

โทรไปเช็คสิทธิ 1330 ว่ารพ.ตามสิทธิอยู่ที่ไหน หากไม่สะดวกลองปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องการย้ายสิทธิค่ะ (ตอนนี้เค้าไม่ใช้บัตรทองแลัวค่ะ ใช้แค่บัตรประชาชนตัวจริงก็รักษาได้ ตามโรงพยาบาลที่มีสิทธิค่ะ)