แจ้งชื่อพ่อในสูติบัตรลูก แต่ไม่มีเอกสารเกี่ยวกับพ่อ สามารถแจ้งได้ไหมค่ะ

สอบถามผู้ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ คือ ใกล้จะคลอดแล้ว แต่พ่อของลูกส่งเอกสารหาเราไม่ได้ เพราะติดฝึก อยากรู้ว่า วันที่คลอดไม่มีเอกสารของพ่อ จะแจ้งได้ไหมค่ะ ทางโรงพยาบาลรับทำไหมค่ะ กรณีไม่มีเอกสาร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ใช้เอกสารคุณพ่อด้วยค่ะ

3y ago

เห็นว่าขอแจ้งใส่ที่หลังได้นะคะ ลองหาข้อมูลในเน็ตเพิ่มเติมค่ะ