สอบถามน่อยจ้า

สอบถามน่อยจ้า ถ้าเรามีสิทคลอดสมุทรปราการทเเต่เราก้อย้ายมาที่ระยองอีกแร้วก้อย้ายกับไปสมุทรปราการอีกทีแร้วจะย้ายกับมาระยองอีได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมหรอคะ ยังไงก็ต้องสำรองจ่ายก่อนอยู่แล้วค่ะ แล้วค่อยนำใบเสร็จไปเบิกหลังคลอดค่ะ