20w1d กังวลมากๆเลยคะ

สอบถามน่อยคะ เมื่อวันจันทร์20wพอดี น้องตอดยุตลอดๆตอดบ่อยๆมากๆ พอวันอังคารน้องไม่ค่อยตอดเลยจนมาถึงวันนี้คะ#คือตอดน้อยกว่าปกติมากคะเเค่1-3ครั้งเองปกติมากกว่านี้ จะอันตรายไม่คะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

ค่อยนับลูกดิ้น28วีคขึ้นไปค่ะ ช่วงนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

4y ago

ไม่ได้เป็นไรค่ะ น้องยังตัวเล็ก ยังดิ้นไม่ค่อยเก่งค่ะ