สอบถามนิดนึงครับ พอดีแฟนผมท้องได้2เดือนแล้วครับ แต่ว่าเมื่อ3วันนี้มีเลือดออก(เลือดแดงสดคล้าย ปจด.)และมีอาการปวดท้องเป็นช่วงๆอะคะ อาการแบบนี้เป็นอันตรายมากมั้ยครับ

22 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรจะมีเลือดนะค่ะควรพาแฟนไปหาหมอนะค่ะเพื่อดูอาการ

ควรพาแฟนไปพบหมอตั้งแต่เลือดออกครั้งแรกเลยค่ะ อย่าช้านะคะ

หาหมอเลยค่ะ ท้องแล้วมีเลือดออกไม่ดีแน่ค่ะ

อันตรายนะค่ะ หาหมอเถอะค่ะอาจเสี่ยงแท้งค่ะ

ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ. หาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ เผื่อเป็นภาวะแท้งคุกคาม

ไปหาหมอ เล่าอาการดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยนะคะ อันตรายค่ะ

หาหมอ ยัง ค่ะ

แนะนำแม่หาหมอค่ะ