กินยาเกิน

สอบถามนะคะแม่ๆ พอดีสับสนเรื่องการกินยาบำรุง หมอให้ทานยาบำรุงเลือดหลังอาหารเช้าวันละ1เม็ด แต่ไปจำสับสนกับยาที่ทานเสริมตอนเยนค่ะ ก็ทานวันละ2เม็ดมาได้พักนึง พอวันนี้รุ้สึกยาหมดเร็ว กำลังจะกินยาพอดีที่มือเทไว้จะกิน2เม็ด เลยตกใจค่ะว่าที่ผ่านมาทาน2เม็ดมาตลอดเลย จะเป็นไรไหมคะ อยากถามคุณหมอเองแต่กว่าจะถึงวันนัดอีกหลายอาทิตย์เลยมาสอบถามแม่ๆในนี้ดู ช่วงหลังๆมานี้แม่เริ่มเบลอ เริ่มลืม เริ่มงงๆ กับตัวเองมากค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 23 W แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไนค่ะ ก็กลับมากินตามปรกติได้ค่ะ