ถ่ายอุจจาระมีเลือดออกเล็กน้อย

สอบถามนะคะ ตอนถ่ายบางครั้งชอบมีเลือดออกปนมาด้วยนิดๆหน่อยๆแต่เป็นแค่ตอนท้องผูก แบบนี้อันตรายกับน้องไหมคะ เป็นเพราะอะไร ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายกับน้องค่ะ อาจจะเป็นริดสีดวงภายในคนท้องเป็นกันเยอะค่ะ เกิดจากการทานยาบำรุง และฮอร์โมนในร่างกาย

4h ago

ขอบคุณนะคะ 😊