แพ้ท้องกินไรไม่ได้หิวมาก

สอบถามท่านอื่นค่ะ ตอนนี้ 8 วีค กินอะไรไม่ได้เลย แทบจะเหม็นไปหมด กินได้พวกผลไม้ หิวมากๆแต่กินไม่ลง คิดว่าน้ำหนักลดแน่ๆค่ะ อยากรู้ว่านานกว่านี้ จะหายไหม แล้วจะกินให้เยอะขึ้น เพิ่มน้ำหนักได้ไหม กลัวลูกตัวเล็กด้วยค่ะ 😞😣#ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆน้าคุณแม่ ตอนเค้าท้องก็แบบนี้ค่ะ ปกติน้ำหนัก39แพ้ท้องยัน3เดือน น้ำหนักลดเหลือ36-37 พอหายแพ้ท้อง กินเก่งมากค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนกว่า น้ำหนัก48แล้วค่ะ😍

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ชื่นใจขึ้นเยอะเลย ปกติหนัก40 ตอนนี้เหลือ36-37 เหมือนกันค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่😂🙏