พี่ชายคนโต

สอบถามท่านผู้รุ้ตั้งแต่คลอดน้องมาลูกชายคนโต5ขวบก้มีนิสัยเปลี่ยนไปพูดอะไรก้ไม่ฟังเอาแต่ใจพ่อกับแม่ก้เหนื่อยไม่รุ้จะพูดวิธีไหนดีคะตีก้แล้วสอนก้แล้วแต่เขาก้ต่อต้านเหมื่อนเดิมคะมีวิธีแก้ไขแบบไหนมั้งคะ

12 ตอบกลับ

ยิ่งตีเค้าะยิ่งต่อต้านนะแม่

น้องคงน้อยใจที่พ่อแม่ใส่ใจ สนใจน้องมากกว่าเขามั้งคะ ยิ่งตีเขายิ่งต่อต้านนะคะ เขายิ่งจะคิดว่าพ่อแม่รักน้องมากกว่า