สอบถามที่ค่ะท้องแรกค่ะ36+3 ตอนนี้เท้าบวม+จิ๋มบวมมาจะเข้า2อาทิตแล้วค่ะหมนัดคลอด12พค ค่ะท้องน่วงลงข้าง

สอบถามที่ค่ะท้องแรกค่ะ36+3 ตอนนี้เท้าบวม+จิ๋มบวมมาจะเข้า2อาทิตแล้วค่ะหมนัดคลอด12พค ค่ะท้องน่วงลงข้างล้างเเล้วค่ะ มีแพลนจะได่ผ่าก่อนไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️