คลอดธรรมชาติเจ็บมั้ย

สอบถามทีค่ะพอดีใกล้จะคลอดแล้วอยากถามแม่ๆว่าคลอดธรรมชาติเจ็บมั้ยคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่เจ็บหรอกค่ะ เจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดหมด บางคนใช้เวลาหลายชั่วโมงหรือเป็นวันๆ บางคนคลอดง่ายก็รอแค่ไม่กี่ชั่วโมง แต่มันคือความเจ็บปวดที่ทรมานสุดๆ