ปวดหน่วงเหมือนปวดประจำเดือน

สอบถามทีค่ะ ตอนนี้ท้องได้22+5wปวดหน่วงคล้ายปวดประจำเดือนตั้งแต่เช้านั่งยองๆตอนเข้าห้องน้ำปวดมากเหมือนมีกระไรกดทับมดลูก ปวดร้าวถึงก้นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ22+2wทางนี้ปวดมาได้2วันแล้วปวดๆหายๆยิ่งเวลานั่งทับท้องยิ่งปวดเลยค่ะแน่นท้องง่ายๆมากเขาว่าช่วง4-5เดือนมดลูกจะขยายใหญ่เร็วขึ้นจึงทำไห้ปวดหน่วงท้องทางที่ดีอย่าทำงานหนักค่ะนั่งๆนอนๆก็พอ#ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะเพราะคิดว่ามันไม่รุนแรง 🥹

10mo ago

แม่หายปวดยังค่ะถ้าปวดนานหลายวันควรไปหาหมอหรือโทรถามหมอที่คลีนิคนะคะ ของเราหายปวดช่วงเย็นแล้วค่ะคิดว่าน่าจะมดลูกขยายขึ้น