ให้อีพ่อช่วยกระตุ้น

สอบถามจ้าแม่ๆให้อีพ่อช่วยกระตุ้นคลอดยังไงให้ได้ผลค่ะ. บ้านนี้กระตุ้นยังไงก้เงียบเหมือนเดิม. ขอคำแนะนำหน่อยจ้า😂. อยากแตกแล้ว. 39+3

11 ตอบกลับ

คลึงหัวนมแล้วบีบค่ะ

3y ago

ของเราท้องแรกก็ทำแบบนี้ค่ะ มดลูกบีบตัวอยู่3วัน หลังจากนั้นน้องคลอด รวมๆ40+5