อนุญาตินะคะ🙏🥰 ถ้า ลูก ได้ 5เดือน สามารถป้อนซีรีแล็คได้ไหมคะ พอดีตะป้อนให้ลูกจ้า สอบถามเเม่ๆจ้า

สอบถามจ้าา ลูกได้ 5เดือนเเล้ว🙏🥰

อนุญาตินะคะ🙏🥰
ถ้า ลูก ได้ 5เดือน  สามารถป้อนซีรีแล็คได้ไหมคะ พอดีตะป้อนให้ลูกจ้า สอบถามเเม่ๆจ้า
25 ตอบกลับ

รอน้อง6เดือนก่อนจะดีกว่าค่ะ

รอหลัง6เดือนดีกว่านะคะแม่

6เดือนมาตรฐานเลยค่ะแม่

รอ6เดือนดีกว่า

หลัง6เดือนค่ะ