ยี่ห้อไหนดี

สอบถามจ้าจะไกล้คลอดแล้วจะซื้อแพมเพิสเตรียมไว้ใช้ยี่ห้อไหนดีคะ แบบเทปหรือกางเกงดี ต้องซื้อเยอะมั้ย??

26 ตอบกลับ

NB แบบเทป ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เด็กเล็กโตไวมากค่ะ

แบบเทปค่ะ ส่วนตัวเตรียมไม่เยอะค่ะ เผื่อแพ้ค่ะ

แรกคลอดเทปกาวค่ะ แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นแบบสวม

แรกเกิดส่วนใหญ่แนะนำเป็นแบบเทปค่ะ

แบบเทปยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ตามงบแม่

ตัวนี้เลยค่ะ แรกเกิดใช้NBจ้า

มามี่ออแกนิค. ห่อสีทอง ไซส์nb

แบบเทปค่ะ มามี่ออกแกนิค่ะ

เทปดีกว่าความคิดส่วนตัว

NB ไม่น่าจะมีแบบกางเกงนะคะ

5y ago

สีฟ้าในห้างค่ะ โรบินสิน เซนทรัล