น้องพึ่งได้22วัน มีผื่นที่หลังและหน้า

สอบถามจ้า ผื่นแบบนี้ขึ้นนบใบหน้า และหลังน้องไข่อาการ ทารกแพ้โปรตีนนมวัวมั้ยค่ะ.. น้องมีอาการเสมหะเยอะที่คอตอนหลังกินนมเสด มีท้องอืดด้วย..งอแงนอนไม่ค่อยได้คะ ตอนนอนต้องจับน้องนอนตะแคงตลอดคะ .. ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องพึ่งได้22วัน  มีผื่นที่หลังและหน้า
2 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ