สอบถามแม่ๆ

สอบถามจ้า ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือน มีอาการมึ้นๆหัวหนักๆหัว ไม่ทราบสาเหตุ แบบนี้ปกติไหมค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นความดันสูงไหมคะ พักผ่อนเพียงพอรึป่าว เป็นมานานยังคะ มีภาวะเบาหวานไหมคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰