การขับถ่าย

สอบถามจ้า ทารกแรกเกิดจะขับถ่ายวันละกี่รอบค่ะ แล้วอุจจาระเป็นฟอง จะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ่ายเป็นฟองเกิดจากได้รับนมส่วนหน้าเยอะ ให้น้องดูดให้นานขึ้นให้ได้รับนมส่วนหลังก็จะหายค่ะ บ้านนี้แรกเกิดถ่าย6-8รอบค่ะ บางวันก็มากกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ