พาหะ

สอบถามจ้า พ่อแม่เป็นพาหะทั้งคู่ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ แล้วอันตรายกับลูกมั้ย

2 ตอบกลับ

เรากับแฟนก้เปนทั้งคู่ค่ะแต่คุนหมอบอกว่าเปนพาหะชนิดคนละตัวกันค่ะไม่มีผลต่อลูกในท้องค่ะถ้าไงคุนแม่ลองถามหมอดูนะค่ะและไปตามที่หมอนัดทุกครั้งนะค่ะจะได้ไม่ต้องกังวลค่ะ