ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กแรกเกิด

สอบถามค่าา คุณแม่ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหน กลิ่นไหนบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ ซื้อมาลองทุกสี ไม่ผ่านเอามาซักผ้าตัวเองแทน 555+ ชอบสีเขียว

4y ago

เดี๋ยวลองซื้อมาใช้ค่ะ อิอิ ขอบคุณมากค่ะ