ตัวเล็ก 3เดือนกว่าแล้วค่ะ

สอบถามค่า ผ่าคลอดได้ 3เดือน ลูกกินนมแม่นะคะ แต่ประจำเดือนมา ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะแม่ บางคนหลังคลอดเดือนเดียวก็มาเลย บางคนก็เป็นปีๆก็มีค่ะ ส่วนตัว4-5เดือนถึงมาค่ะ 😀😀 แต่ถ้ามีเลือดไหลเยอะกว่าปกติ มีกลิ่นเหม็น หรือปวดท้องมากเกินไป ควรไปพบหมอค่ะ

แม่บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนลูก2เดือนค่ะ