ประกันสังคม​ค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ​ ประกันสังคมนอกจากค่าคลอดบุตรแล้ว​ เราสามารถเบิกค่านอนรพ.​ ค่าห้องพิเศษเหล่านี้ได้ไหมค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ขอเสริมค่ะ ค่าคลอดบุตรและฝากครรภ์ลดหย่อนภาษีได้ตามจริงแต่ไม่เกิน 60,000 บาทด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ