สอบถามแม่ๆให้นมบุตรค่ะ

สอบถามค่ะแม่คนไหนเคยมีอาการ แสบหัวนมไหมคะ ไม่รู้ทำไมถึงแสบ เพราะปั๊มนมปกติ พึ่งมาแสบอาทิตย์นี้ แล้วก็มีอาการปวดตึ้บๆในเต้านม เป็นๆหายๆ (แม่สงสัยว่ามาจากการตกรอบปั๊มรึเปล่า พอดีลูกร้องตลอดเลยไม่มีเวลาปั๊ม) แต่ไม่ได้คัดนมนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หัวนมแตกมั้งคั

1y ago

จุดสังเกตหัวนมจะดูพองๆค่ะ แบบว่าเหมือนจะแตกแล้วค่ะพองๆใหญ่ๆ บ้านนี้หัวนมแตกเหมือนกันค่ะต้องปั้มให้ลูกกินแทน