มีมูกใสแต่ไม่มีเลือด

สอบถามค่ะอายุครรภ์38+6มีมูกใสแต่ไม่มีเลือดออกเมื่อวานวันนี้มัท้องปั้นปวดท้องทุกๆ10นาทีปวดคลายปวดประจำเดือนปวดทนได้ แต่น้ำยังไม่เดินแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจที่ รพ จ้า ใกล้คลอดด้วย

1y ago

ถ้าผิดปกติจากที่เป็น เราแนะนำไป.รพ.ดีที่สุดคะ ให้หมอตรวจ ท้องแรกนี้เราไปหาหมอแทบทุกวัน555กลัว