ขอคำแนะนำค้ะ

สอบถามค่ะหัวนมแม่เป็นแผลลึกตอนนี้ให้นมข้างเดียวมาหลายวัน แต่อีกข้างนมแข็งมากส่วนหัวนมก็เป็นแผลกำลังจะตกสะเก็ด#มันจะเป็นอันตรายไมค่ะ#ขอคำแนะนำห#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ น่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาน้ำนมทาแผลค่ะช่วยได้มันจะหายเร็วขึ้น