ลูกไม่ถ่าย

สอบถามค่ะลูกสาวบ้านนี้ไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะจับดูท้องไม่แข็งน้องจะชอบทำท่าเบ่งแต่มีแต่ผายลมค่ะน้องเล่นได้ยิ้มได้กินนมเก่งฉี่บ่อยแต่ไม่ถ่ายค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะไม่อยากให้น้องสวนก้นด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กทานอาไรคะ

7mo ago

เด็กนใแม่ไม่ถายเป็นอาทิตก่อมีคะ แม่สามารถทานอาหาร ผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้นะคะ น้องจะได้รับสารตรงนี้ผ่านทางน้ำนม