วัคซีนHVBราคาเท่าไหร่ค่ะมีแม่คนไหนรูู้บ้าง

สอบถามค่ะพอดีจะคลอดเดือนหน้าแต่แม่เป็นไวรัสตับอักเสบบีหมอเลยให้แม่ไปซื้อวัคซีนมาไว้รอฉีดให้น้องตอนคลอดมีแม่คนไหนเคยเป็นหรือเคยซื้อมาฉีดให้ลูกบ้างค่ะราคาเท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รพ.อะไรคะทำไมให้ซื้อวัคซีนเอง

10mo ago

โรงบาลรัฐค่ะแต่หมอว่าวัคซีนตัวนี้แม่ต้องซื้อเองค่ะ