วัคซีน อายุ 2 เดือน มีไข้

สอบถามค่ะน้องอายุ 2 เดือนกำลังจะไปฉีดวัคซีนค่ะ หากมีไข้ควรทำยังไงคะและจะเป็นนานมั้ย และน้องสามารถทานยาได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

1-2 วันค่ะ เกินนี้กลับไปหาหมอทันที - เช็ดตัวย้อนรูขุมขน - 37.5 = มีไข้ - ป้อนยาทุกๆ 6 ชม. ( หมอสั่งจ่ายยาให้เท่านั้นห้ามกินเอง)