แม่อยากกินชานมเย็น

สอบถามค่ะน้อง 6 เดือน 12 วันแต่กินนมแม่อยู่ไม่ทราบว่าแม่กินชานมเย็นได้ไหมคะ แค่จิบๆได้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าถามว่าได้ไหม น่าจะได้ค่ะ แต่อาจจะทำให้น้องติดหวาน และอาจทำให้น้องนอนไม่หลับได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรค่ะ

2y ago

เอ๊ะ เดี๋ยวนะคะแม่ เราเข้าใจผิดค่ะ ว่าจะให้น้องจิบ 5555 ขอโทษค่ะ เอาใหม่ค่ะ แม่กินชานมเย็นได้ค่ะ แต่น้อยๆ สัปดาห์ละ 1-2 แก้วพอค่ะ จริงๆวันละแก้วก็ได้ค่ะ แต่จะอ้วนเอานะคะ ส่วนชาจะส่งผ่านน้ำนมบ้างน้องอาจจะดีดได้บ้างค่ะ

กินได้ปกติค่ะวันละแก้ว เราทั้งกาแฟ ชานม ชาเขียว ชาเย็นตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ ปกติดี หมอไม่ได้ห้ามอะไร

2y ago

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่า แต่อย่ากินเยอะนะค่า

กินได้คะ นานๆครั้งพอชื่นใจ

แม่กินตลอดค่ะ กินกาแฟด้วย

กินได้ค่ะแม่