ตกขาวต้องพบหมอไหมคะ

สอบถามค่ะท้อง 36+3 w สอบถามค่ะท้อง 36+3 w มีอาการตกขาวมา 3 วัน + กับปวดหน่วงๆท้องอาการเเบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่คนท้องจะมีตกขาวเเต่อาจจะเยอะกว่าคนปกติ ถ้าตกขาว มีกลิ่น มีสี หรือเเสบคัน ไปหาหมอได้เลยค่ะอาจจะติดเชื้อรา