สอบถามค่ะถ้ามีนัดเจาะเลือดหาค่าน้ำตาลในเลือด เราสามารถเลื่อนนัดได้ไหมค่ะจะเป็นอันตรายไหม🙏🙏🙏ขอบคุณ

สอบถามค่ะถ้ามีนัดเจาะเลือดหาค่าน้ำตาลในเลือด เราสามารถเลื่อนนัดได้ไหมค่ะจะเป็นอันตรายไหม🙏🙏🙏ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เลื่อนได้ แต่ไม่ควรเกิน 28 สัปดาห์ค่ะ ถ้าตอนนี้ 25 เลื่อนไป 27 ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

3y ago

ท้อง31วีคแล้วค่ะ ครั้งนี้นัดเจาะครั้งที่2แล้วจะมีผลอะไรไหมค่ะ