ปวดท้องท้องแข็งบ่อยๆจะเป็นอะไรไหม

สอบถามค่ะตอนนี้แม่ท้อง 2 ได้ 27+3 น้องดิ้นเก่งและมีอาการท้องแข็งปวดท้องบ่อยๆ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเกิดจากมดลูกบีบตัวค่ะ ถ้าเเข็งบ่อยๆ แม่ควรไปหาหมอนะคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ