ทีมตุลาคม2566

สอบถามค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์กับ 3 วันใครมีอาการแบบเราบ้างค่ะ มีผื่นขึ้น ไปหาหมอ หมอบอกว่ามันเป็นอาการของคนตั้งครรภ์ เพราะฮอโมนคุณแม่ต่ำ ชอบเป็นตอนกลางคืนคันมาก แต่ต้องทน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมตุลาคม2566

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นเหมือนสิวชึ้นตามคอและท้องค่ะไม่คันเลยค่ะไปหาหมอ หมอก็ไม่ให้ยา เป็นฮอร์โมนคนท้อง คลอดแล้วเดียวก็หายจ้าแม่✌️✌️