ตกขาวหรือมูก

สอบถามค่ะ ไม่รุ้ว่าตกขาวหรือเป็นมูกค่ะ ไม่มีอาการร่วมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ ท้องได้37+3ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวหรือมูก
1 ตอบกลับ

มูกปนตกขาวคะ

9mo ago

รอดูอาการคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ