แม่ๆค่ะ บ้านนี้พึ่งได้6เดือนค่ะ

สอบถามค่ะ แม่เตรียมของ สบู่ ของใช้อาบน้ำตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมไปทีละอย่างเลยค่ะ อย่างเดือนนี้เตรียมผ้าอ้อม ที่นอน เสื้อผ้า เดือนหน้าเตรียมสบู่อ่อน ฟองน้ำ อ่างอาบน้ำค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ💓