ฝากท้องกับร.พรัฐในอำเภอ สามารถไปคลอดในตัวจังหวัดเองได้ใม

สอบถามค่ะ เรามีประกันสังคมม.39เราฝากท้องที่ ร.พรัฐในอำเภอ แล้วถ้าเราอยากไปคลอดที่ ร.พในตัวจังหวัด แบบไม่ได้ฝากท้องในร.พนั้น เราสามารถไปคลอดเองได้เลยมั้ยคะ เพราะยังใงเราก็เสียค่าคลอดอยู่แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ