สอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรกไม่รู้จริงๆ

สอบถามค่ะ เมื่อวันที่15 กพ 64 ได้18วีค6วัน แล้วไปหาหมอวันที่2เม.ย64 หมอบอกได้21วีค ถูกใช่ไหมค่ะ พอดีในแอฟมันขึ้นว่าเราเข้า25วีคแล้ว ขอบคุณค่ะพอดีนับแล้วยัง งงไป🙏🙏❤️❤️#ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้น่าจะ26วีคนะคะ