สอบถามเรื่องกินวิตามินค่ะ

สอบถามค่ะ เพิ่งตั้งครรภ์​ได้5สัปดาห์ ถ้าเริ่มกินโฟลิคแล้ว จำเป็นต้องกินโอบิมินอีกไหมคะ ไปฝากท้องมาหมอจ่ายแต่โฟลิคมาให้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราช่วง 8-16 สัปดาห์หมอยังจ่ายโฟลิกให้อยุ่ค่ะ สัปดาห์ที่ 10 จ่ายแคลเซียมกับโอบิมิน