เจ็บปวดใต้ราวนมฝั่งซ้ายลามไปถึงด้านหลัง

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 23w5d เวลานอนตะแคงซ้าย-ขวาจะปวดเกร็งใต้ราวนมฝั่งซ้ายลามไปถึงข้างหลังฝั่งซ้าย ไม่อยากนอนหงายเลยค่ะ มีวิธีแนะนำไหมคะ นอนไม่ได้เลยค่ะ 🥺🥺

1 ตอบกลับ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่แม่นอนแล้วสบาย

3y ago

ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ 🥰