สิ่งที่แม่มือใหม่ต้องเตรียมก่อนคลอดมีอะไรบ้างคะ?

สอบถามค่ะ สิ่งที่แม่มือใหม่ต้องเตรียมก่อนคลอดมีอะไรบ้างคะ นอกจากเซทเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ที่นอนหมอนมุ้ง ยังต้องมีอะไรเพิ่มเติมอีกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ