สต๊อกนมแม่

สอบถามค่ะ สต๊อกนมแม่อยู่ได้กี่วันค่ะ เวลานำออกมาถ้าน้องกินไม่หมดอยู่ได้กี่ชั่วโมงค่ะ เวลาปั้มนมควรปั้มกี่นาทีค่ะ และห่างกันกี่นาทีถึงปั้มไหม่ได้(สำหรับคนน้ำนมน้อย) ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

ปั๊มนมควรปั๊มทีละ15-30นาทีต่อข้าง ทุกๆ3ชั่วโมงค่ะ