คอเอียง

สอบถามค่ะ วันที่ 4 น้องได้ 4 เดือน เกิดมาก็ปกติทุกอย่าง กับต่างจังหวัดไปอากาศเปลี่ยน น้องเลยเป็นหวัดแล้วก็ไอ พอกลางคืน น้องสาวกลัวน้องหายใจไม่ออก ก็เลยให้หนุนหมอนสูง พอเช้ามา คอน้องเอียง ได้ประมาณ 3 วันล่ะ ทำยังไงน้องถึงจะหายปกติ ถ้าไปหาหมอต้องไปหาหมออะไร เช่น หมอเด็ก หมอกระดูกไรงี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณจร้า แต่เวลาจับคอน้องตรงๆๆเหมือนน้องจะฝืนๆๆค่ะ กลัวมันจะเอียงไม่เหมือนเดิมค่ะ