ลูกได้24วัน

สอบถามค่ะ ลูกเราได้24วัน กินนมแม่ แต่เหมือนจะกินมากเกินไปมีอาการท้องอืด ท้องไม่ค่อยแฟบ มีวิธีแก้ไหมคะ สงสารลูกเวลาลูกร้องปวดท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกได้24วัน
7 ตอบกลับ

จับเรอบ่อยๆหรือทา มหาหิงค์ค่ะ

3y ago

อุ้มเรอนานหน่อย ถ้าไม่เรอนมก็ย่อยหมดเอง