ลูกงอแง เก่งมากกกกก

สอบถามค่ะ ลูกเรา 2 เดือน ตื่นทุกครั้งต้องร้องแบบแหกปากก่อนเลย ปลอบก็แล้ว อุ้มทุกท่า นานมากกว่าจะหยุดร้อง กินนมชอบสำลัก ทำท่าคล้ายๆคนจมน้ำ ตดบ่อยค่ะ ตดเหม็น อึสีปกติ แต่เวลาตดจะร้องตลอด เหมือนปวดท้องเบ่งตด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องหรือท้องอืดหรือป่าวคะ ทามหาหิงค์บ่อยๆหลังกินนมเสร็จจับเลอ