ลูกไม่อึ

สอบถามค่ะ ลูกชาย 2 เดือนไม่อึมาวันนี้เข้าวันที่ 2 วัน แล้วค่ะ น้องทานนมแม่ล้วนปกติน้องถ่ายทุกวัน วันล่ะครั้งแบบนี้ควรทำยังไงคะ ควรปรึกษาหมอมั้ยคะ

ลูกไม่อึ
1 ตอบกลับ

เด็กทารกไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะแม่ หากวันไหนน้องไม่ถ่าย แต่ยังผายลมได้ ร่าเริง ทานนมได้ปกติ ไม่งอแงไปเรื่อย ก็ถือว่าปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น้องร่าเริงปกติค่ะ