ไม่ยอมทานข้าวเลย

สอบถามค่ะ ลูกชาย 1 ขวบ 14 วัน ไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ จะทานแค่ข้าวเปล่าๆ สองสามคำ แล้วก็หันหน้าหนี ลองหาอย่างอื่นมาให้ทานก็ไม่ทานเลย ลองชิมก็คายออก ควรทำยังไงดีค่ะ แม่กังวลมาก กลัวลูกขาดสาร แม่ๆบ้านอื่นแนะนำวิธีด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเมนูเส้นๆไหมคะ เด็กบ้านนี้ก็กินยากแต่ถ้าเป็นเส้นๆจะกินเยอะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นเส้นแล้ว กินเยอะขึ้นค่ะ แต่แค่มื้อเดียวเท่านั้น พอมื้อถัดไปก็ไม่กินเหมือนเดิมค่ะ แต่ให้กินวิตามินเสริม หันมากินนมเยอะกว่าเดิมค่ะ