ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนทานจมูกข้าวVVIPไหมคะ ขอคำแนะนำค่ะ กำลังจะหามาทานค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะซื้อมาทาน1ชุด3กระปุก ตั้งแต่ท้องได้7w.ตอนนี้19w.หมดไปไม่ถึงครึ่งกระปุกเลยค่ะ ส่วนตัวทานยากค่ะต้องผสมนมหรือน้ำผลไม้