ประกันสังคม

สอบถามค่ะ ม.39 คลอดโรงพยาบาลรัฐ ต้องสำรองจ่ายประมาณเท่าไหร่คะ กำหนดคลอดเดือนหน้าจะได้เตรียมสำรองไว้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราจ่าย8,000นะจำไม่ผิด ราว7,000-8,000คลอดเองนะ ผ่าก็เตรียมไป25000

1y ago

3คืนกับอีก1วันค่ะ ถ้าน้องไม่ซีดไม่เหลือง ไม่ได้อบ ก็ได้ออกเร็วค่ะ